Menu Drop Down

 

 INTERNET

 

 DỊCH VỤ MY TV - CLOUD GAME

Menu
 
  DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG   DỊCH VỤ INTERNET     Dịch vụ Internet cáp đồng MegaVNN     Dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN     Dịch vụ VNPT Wifi     Dịch vụ mở rộng vùng phủ sóng Wifi     Dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu MyTV     Dịch vụ thông tin vệ tinh VSAT-IP   DỊCH VỤ TRUYỀN SỐ LIỆU   DỊCH VỤ VINAPHONE   DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH   DỊCH VỤ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
 
     Cloud Game là dịch vụ giải trí về game dành cho gia đình được cung cấp trên hệ thống truyền hình tương tác MyTV của VNPT. Cloud Game mang đến cho khách hàng một hình thức giải trí khác biệt, hoàn hảo nhất:  
     
 

Về nội dung: trải nghiệm những tựa game chất lượng cao, phong phú về thể loại-đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động. Tất cả các tựa game trên Cloud Game đều là những game có bản quyền của những nhà cung cấp game hàng đầu trên thế giới.

 
     
 

Về thiết bị: không thiết bị đi kèm như máy chơi game (PS) hay máy tính (PC)…Không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mới này.

 
     
  Cloud Game có được nhiều tính năng ưu việt thông qua việc ứng dụng công nghệ Cloud (nền tảng đám mây) để cung cấp dịch vụ cho khách hàng thông qua thiết bị đầu cuối (hệ thống máy chủ và bộ đầu thu giải mã Set Top Box của MyTV).  
     
  Điều kiện để sử dụng dịch vụ Cloud Game, khách hàng cần có:  
 

Hiện tại, chỉ các khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV dùng STB của hãng ZTE loại HD (B700V2A) và SD (B600V4C) mới có thể đăng ký sử dụng được dịch vụ Cloud Game.

 
     
 

 
     
 

 
 

 

 
 

 
     
 
 

FANPAGE VNPT HANOI   |   TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ  |   ĐANG TRUY CẬP: NGƯỜI

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM
VNPT HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Giấy phép của Sở TT & TT HN số 1839/GP-TTĐT cấp ngày 25/ 05/ 2016.
ĐT:
(84-024) 3668 6868, Fax: (84-024) 3668 6888.