Menu Drop Down

 

 TIN TỨC

 

Tin Dịch vụ mới

 
  Khuyến mại   Dịch vụ mới   Nhịp cầu khách hàng   Sửa chữa nâng cấp mạng lưới   Phóng sự ảnh   Điểm báo   Hoạt động cộng đồng   Hoạt động VNPT Hà Nội
 

 
 
     
   VinaPhone ra mắt SuperNews làm mới trải nghiệm đọc tin  
      Ngày đưa thông tin: 9/8/2018  
 

VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ SuperNews, cung cấp thông tin đa lĩnh vực được thiết kế 100% dưới dạng infographic để tạo trải nghiệm đọc báo hoàn toàn mới cho khách hàng. Con người có nhu cầu tiếp cận thông tin ngày một gia tăng về khối lượng nhưng lại rút ngắn về thời lượng. Một xã hội sống nhanh khiến người đọc không có nhiều thời gian cho những bài báo dài dòng đã dẫn tới mâu thuẫn này. Và loại hình thông tin có tên gọi infographic (thông tin đồ họa) ra đời đã giải quyết được mâu thuẫn đó.

 
     
   Chủ thẻ Vpoint-Vietinbank-JCB được hưởng tới 3 lần ưu đãi  
      Ngày đưa thông tin: 13/7/2018  
 

“Thẻ tích điểm đa năng Vpoint” là dự án do VinaPhone phát triển và vận hành. Thay vì sở hữu nhiều thẻ tích điểm của các doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ có giá trị sử dụng khi quay lại mua sắm tại đơn vị phát hành thì với Vpoint khách hàng chỉ cần sở hữu 01 thẻ duy nhất để tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng liên kết. 

 
     
   VNPT - VinaPhone: Bảo vệ người dùng 3G, 4G với giải pháp SecureCloud.  
      Ngày đưa thông tin: 12/7/2018  
 

VinaPhone vừa tung ra dịch vụ An ninh mạng SecureCloud dựa trên nền tảng công nghệ đám mây giúp bảo vệ khách hàng khi truy cập Internet (3G, 4G) trên điện thoại di động.

 
     
   VNPT tung giải pháp tích hợp Biên lai điện tử và hệ thống phần mềm một cửa  
      Ngày đưa thông tin: 2/5/2018  
 

Nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao việc ứng dụng CNTT cho các cơ quan hành chính công, VNPT đã nghiên cứu và cung cấp Giải pháp tích hợp biên lai điện tử VNPT - Invoice trên phần mềm VNPT iGate cho thuê hoặc bán trọn gói.

 
     
   VinaPhone triển khai gói cước Thương gia không cước thuê bao tháng từ tháng 4-2018  
      Ngày đưa thông tin: 23/4/2018  
 

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, VinaPhone triển khai gói cước ưu đãi cho thuê bao hòa mạng mới trả sau trên toàn quốc với việc tích hợp nhiều khuyến mại như: số phút gọi nội, ngoại mạng và Data.


 
 
     
 
CÁC TIN KHÁC
 
 
 
 
 

FANPAGE VNPT HANOI   |   TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ  |   ĐANG TRUY CẬP: NGƯỜI

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM
VNPT HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Giấy phép của Sở TT & TT HN số 1839/GP-TTĐT cấp ngày 25/ 05/ 2016.
ĐT:
(84-024) 3668 6868, Fax: (84-024) 3668 6888.