Menu Drop Down

 

 TIN TỨC

   
 
  Khuyến mại   Dịch vụ mới   Nhịp cầu khách hàng   Sửa chữa nâng cấp mạng lưới   Phóng sự ảnh   Điểm báo   Hoạt động cộng đồng   Hoạt động VNPT Hà Nội
 

 
     
Ngày đưa thông tin: 11/10/2018
   
  Gương sáng người VNPT  
 

 

Một trong những gương sáng trong lao động sản xuất vinh dự được tôn vinh trong buổi lễ Tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào “Nụ cười VNPT” do Tập đoàn VNPT tổ chức sáng nay 5/10/2018 là anh Tống Kim Hùng, nhóm trưởng nhóm Viễn thông Huỳnh Thúc Kháng, Đội Huỳnh Thúc Kháng, Trung tâm Viễn thông 4 VNPT Hà Nội.


Ngay từ đầu năm 2018, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hà Nội tiến hành giải phóng mặt bằng và thi công tuyến đường sắt trên cao tuyến Kim Mã –Nhổn. Đây chính là địa bàn nhóm Viễn thông Huỳnh Thúc Kháng được giao quản lý thuê bao. Việc phải di dời số lượng lớn cáp ngầm, cáp treo và dây thuê bao không thể tránh khỏi làm ảnh hưởng đến thông tin liên lạc trong toàn khu vực. Mặt khác, trong khu vực này, khách hàng lại là những doanh nghiệp có công việc đặc thù liên quan đến mạng viễn thông, đòi hỏi băng thông mạng lớn với chất lượng cao và ổn định 24/7, như Đài Truyền hình Trung ương, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, trụ sở chính của Tập đoàn VNPT, trụ sở giao dịch của Ngân hàng … 
Trong tình hình các nhà mạng khác luôn có những cạnh tranh về giá cước, bằng nhiều cách để thu hút khách hàng, thì nhiệm vụ làm tốt công tác chăm sóc khách hàng; đảm bảo tăng trưởng doanh thu các dịch vụ và tăng trưởng thuê bao trở nên nặng nề hơn bao giờ hết đối với các đội Viễn thông và các Trung tâm Viễn thông trên địa bàn Hà Nội. Khó khăn là vậy, nhưng thành tích của nhóm viễn thông Huỳnh Thúc Kháng trong quý I và quý II/ 2018 vẫn luôn đứng trong top đầu của 18 nhóm trong đội, trong đó có sự đóng góp công sức không nhỏ của nhóm trưởng Tống Kim Hùng. Doanh thu của nhóm đạt 105%; số thuê bao FiberVNN thực tăng đạt 135%; tỷ lệ cung cấp dịch vụ và sửa chữa dịch vụ đạt tiêu chuẩn thời gian quy định 100%.   
Khi được đề nghị chia sẻ bí quyết giúp các anh đạt và giữ được thành tích cao như vậy trong thời gian dài, nhóm trưởng Tống Kim Hùng cười giản dị: Tất cả các anh em làm việc trong nhóm đều không ngại khó ngại khố, quan tâm sâu sát đến mạng lưới, đề xuất nhiều giải pháp hiệu quả, đông bộ tối ưu cho mạng cáp quang ODN và thực hiện cáp quang 2 hướng cho các trạm BTS các khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo hạn chế thấp nhất việc mất liên lạc do chủ quan. Đối với các Tệp khách hàng có doanh thu cao, anh em trong nhóm thường xuyên phân tích hư hỏng để có giải pháp phù hợp và phối hợp với nhóm bán hàng khu vực và tổ bán hàng Huỳnh Thúc Kháng thuộc Phòng bán hàng 4 đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo đúng thời gian cam kết sửa chữa và cung cấp dịch vụ theo mức độ cam kết dịch vụ (SLA) và theo chỉ tiêu BSC mới. Ngoài ra hàng tuần, hàng tháng trong các buổi họp, anh em trong nhóm đi sửa chữa tranh thủ thông báo, tập hợp toàn bộ các khu vực có tỷ lệ hư hỏng cao, rà soát số liệu tại các hộp ODF, OTB, Spliter đầu cuối, các sợi cáp có tỷ lệ sử dụng cao, phân tích đề xuất hợp lý hóa mạng, báo dưỡng thay mạng lưới, thay thế thiết bị đầu cuối, lắp đặt bổ sung tăng vùng phủ sóng cho khách hàng để giữ khách hàng hiện có bằng chất lượng dịch vụ viễn thông CNTT.
  Nhận xét về nhóm viễn thông Huỳnh Thúc Kháng, đội trưởng đội Viễn thông Tống Xuân Ngọc nói ngắn gọn: “Trong công việc, Hùng là một nhóm trưởng năng nổ, gương mẫu và rất nhiệt tình. Với anh em trong đơn vị, Hùng luôn có sự trao đổi, chia sẻ từ việc công đến những tâm tư của anh em, nắm rất chắc các cơ chế chính sách của đơn vị để thuyết phục động viên kịp thời, giao việc sát với khả năng của từng người do đó đã tạo được sự đoàn kết rất cao, tạo ra không khí làm việc phấn khởi, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong toàn nhóm”. 
        Với mục tiêu cuối năm 2018, anh Tống Kim Hùng đã lập kế hoạch cho nhóm để quyết tâm thắng lợi trong phong trào thi đua đặc biệt “90 ngày đêm Bứt phá hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2018” của VNPT Hà Nội. Chúc cho anh Tống Kim Hùng và các anh em trong nhóm sẽ hoàn thành toàn diện, vượt mức kế hoạch được giao, giữ vững là một trong những đơn vị Điển hình tiên tiến, đi đầu trong phong trào Nụ cười VNPT của VNPT Hà Nội.

thanhbinh (Nguồn tin: VP VNPT Hà Nội)

 
     
 
 
     
 
CÁC TIN MỚI HƠN
 
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
    •   Gương sáng người VNPT (11/10/2018)
    •   Phần thưởng xứng đáng dành cho nhóm trưởng Viễn thông 2 – Đội Viễn thông Đông Anh (5/10/2018)
    •   VNPT Hà Nội báo cáo công tác GDQP&AN (3/10/2018)
    •   VinaPhone chính thức mở 50 triệu Sim "Phát tài lộc" 08x (3/10/2018)
    •   Những lưu ý cho thuê bao VinaPhone trong quá trình chuyển đổi mã mạng đầu 11 số về 10 số (2/10/2018)
    •   VinaPhone triển khai đầu số Phát - 08x (2/10/2018)
    •   MyTV tăng kênh HD số lượng lớn, giá không đổi (1/10/2018)
    •   Tối nay chính thức khai số "Đại phát" 08x mới tại Hà Nội (28/9/2018)
    •   Tối ưu hóa mạng lưới một số khu vực (28/9/2018)
    •   Sửa chữa, hợp lý hóa mạng viễn thông tại khu vực đường 70, Trung Văn, Ngọc Trục, Phú Đô, Đại Mỗ, Tây Mỗ (28/9/2018)
    •   Đấu chuyển hợp lý hóa mạng viễn thông thuộc khu vực Trung Tự (28/9/2018)
    •   Rạng sáng hôm nay (27.9), nhà mạng VinaPhone đã hoàn tất việc chuyển đổi mã mạng. (27/9/2018)
    •   Nhân tài đất Việt 2018: Sức mạnh công nghệ số (26/9/2018)
    •   Du lịch Việt Nam có những khởi sắc mới dưới sự trợ giúp của VNPT (26/9/2018)
    •   Tôn vinh những Điển hình tiên tiến quý II năm 2018 của VNPT trên địa bàn Hà Nội. (24/9/2018)
 
     

FANPAGE VNPT HANOI   |   TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ  |   ĐANG TRUY CẬP: NGƯỜI

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM
VNPT HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Giấy phép của Sở TT & TT HN số 1839/GP-TTĐT cấp ngày 25/ 05/ 2016.
ĐT:
(84-024) 3668 6868, Fax: (84-024) 3668 6888.